LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “EM YÊU MÔI TRƯỜNG XANH”

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 và Đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Phú Giáo thi đua làm theo 05 điều Bác Hồ Dạy” nhằm hướng dẫn cho đội viên tìm hiểu về các biện pháp bảo vệ môi trường, khuyến khích các em hạn chế sử dụng túi nilon, thường xuyên nhặt rác, quét rác, lau chùi cửa kính không gian lớp học, trồng và chăm sóc cây xanh trong lớp học và khuôn viên nhà trường.

Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2022 Liên đội TH Vĩnh Hoà A phối hợp cùng chi đoàn nhà trường phát động chương trình “Em yêu môi trường xanh” cho tất cả các Chi đội trong toàn Liên đội. Các em được nghe tuyên truyền về luật bảo vệ rừng, luật bảo vệ môi trường bảo vệ nguồn nước, sử dụng tiết kiệm điện – nước và nghe các bài hát có chủ đề về cuộc sống tươi đẹp.

Sau lễ phát động các thầy cô trường TH Vĩnh Hoà A cùng các em học sinh được tham gia các hoạt động trồng cây xanh trong trường, lớp học. các em học sinh vệ sinh quét dọn trong khuôn viên nhà trường.

Thông qua các hoạt động của thầy cô và các em học sinh trường TH Vĩnh Hoà A nhằm tuyên truyền và giúp các em nắm vững các kiến thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước, sử dụng tiết kiệm điện – nước và đặc biệt là các em được trang bị kiến thức để phân loại rác và bỏ rác đúng quy định. Đồng thời gửi thông điệp tới toàn dân phải biết chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước…để môi trường xung quanh chúng ta ngày càng “xanh – sạch – đẹp’ lảm cho không khí ngày một trong lành hơn.