TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÒA A HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÒA A HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

2024 – 2025

Vậy là một năm học mới nữa lại bắt đầu!

Sáng ngày 5-9, trong bầu không khí vui tươi, tại trường Tiểu học Vĩnh Hòa A đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025 vào lúc 7 giờ 30 phút với các nội dung: chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca; Đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường; Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường và tổ chức các hoạt động tập thể văn hóa, văn nghệ, thể thao…

Đặc biệt, đối với cấp học Tiểu học lễ khai giảng thực sự là “Ngày hội đến trường của các em” với các tiết mục văn nghệ, giao lưu hấp dẫn, phù hợp với tâm lý của học sinh trong ngày đầu đến trường.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Hòa A – bà Hoàng Mai Nguyệt chia sẻ, năm học này, nhà trường có 23 lớp, tổng số hơn 700 học sinh, trong đó có 137 học sinh lớp 1. Hiện nhà trường đang tích cực tham gia các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ triển khai trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, lấy học sinh là trung tâm. Ấn tượng nhất là nghi thức chào đón học sinh khối lớp 1 của nhà trường diễn ra trang trọng và thân thiện. Đó là niềm vui hân hoan trên những gương mặt còn nhiều bỡ ngỡ của các em, là những cái nắm tay nồng hậu của các cô giáo đã tạo nên sự hứng khởi trong ngày đầu tiên của năm mới.

Sau khi đánh trống khai trường vang lên thời khắc khai giảng năm học mới! Các em học sinh sẽ được tham gia phần hội với các trò chơi khác nhau dành cho học sinh : đá bóng vào lưới, ném bóng vào rổ, đập bong bóng,…  Các hoạt động tập thể nhằm gắn kết học sinh, khuyến khích học sinh thể hiện quyết tâm, động lực phấn đấu trong năm học mới.

Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A đã chủ động trong chỉ đạo dạy và học, tích cực đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu chất lượng đề ra. Phát huy những thành tích đã đạt được, với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”, Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A sẽ đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong công tác dạy và học, hướng tới quản lý tốt, dạy tốt, học tốt, đảm bảo học thật, chất lượng thật, hiệu quả thật, quyết tâm cho một năm học mới nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Khai trường:

20 p o l n i a 1c 1b 1a 20 19 15 16 17 18