Buổi chào đón học sinh lớp 1

Tên file: don-HS-lop-1.docx

Buổi chào đón học sinh lớp 1 đầy cảm xúc của trường Tiểu học Vĩnh Hoà A

Trường Tiểu học Vĩnh Hoà A hân hoan chào đón 132 thiên thần nhỏ bước vào học lớp 1 năm học 2024-2025. Từ sáng sớm, các bậc phụ huynh và các con học sinh tới trường dự lễ chào đón học sinh lớp 1 với nhiều niềm vui, phấn khởi và tràn đầy háo hức.

Tạm biệt búp bê thân yêu

Tạm biệt gấu mi-sa nhé!

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai tôi vào lớp 1 rồi.

Quả thực, ngày đầu tiên đi học luôn là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời đi học của mỗi học sinh. Chắc hẳn với trường lớp mới, thầy cô giáo mới và bạn bè mới sẽ khiến các con không tránh khỏi cảm giác lạ lẫm, lo âu, hồi hộp. Đó cũng chính là tâm trạng chung của các con học sinh khối 1 trường Tiểu học Vĩnh Hoà A trong ngày đầu tiên đến lớp. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng ấy nhanh chóng tan biến, thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các con học sinh lớp 1 được các thầy cô cùng các anh chị học sinh khối trên tổ chức “Lễ chào đón học sinh lớp 1” năm học 2024 – 2024 thật trang trọng và ấm áp.