NGÀY THỨ BẢY VĂN MINH – VÌ MỘT TRÁI ĐẤT MÀU XANH

Nhằm hưởng ứng thực hiện Đề án 02 của Tỉnh uỷ Bình Dương và tiếp tục thực hiện theo kế hoạch số 381/KH-PGDĐT ngày 28/5/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo về Kế hoạch triển khai thực hiện “Ngày thứ Bảy văn minh” của ngành Giáo dục.

Sáng thứ bảy, ngày 21 tháng 9 năm 2024 toàn thể giáo viên và nhân viên trường TH Vĩnh Hòa A đã tổ chức lao động vệ sinh, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở sân trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Hỗ trợ nhà trường có 30 chú bộ đội đến từ Lữ đoàn Đặc công 429 Phú Giáo, Bình Dương đã tham gia công tác lao động, dọn vệ sinh cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ để sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực. Hoạt động không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm của giáo viên, nhân viên mà còn tạo nên không khí hứng khởi, sẵn sàng cho một năm học mới thành công. Buổi lao động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự chung tay góp sức của tất cả mọi giáo viên, nhân viên và các chú bộ đội.

Bên cạnh đó, hoạt động “Ngày thứ bảy văn minh” còn giáo dục cho các em học sinh phải biết giữ gìn vệ sinh các nơi công cộng nói chung và trong môi trường học đường nói riêng. Việc giữ gìn vệ sinh sẽ giúp cho tất cả mọi người có một bầu không khí trong lành để hít thở, một môi trường văn minh, sạch đẹp và để phòng ngừa được các bệnh do virut gây ra như sốt xuất huyết, sốt phát ban, tiêu chảy, …. Đó cũng là một trong số những mục đích chính mà trường thực hiện trong phong trào “Ngày thứ bảy văn minh “.

Sau đây là một số hình ảnh của Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A khi ra quân “Ngày thứ bảy văn minh” ngày 21 tháng 9 năm 2024:

Thứ 7 văn minh6 Thứ 7 văn minh5 Thứ 7 văn minh4 Thứ 7 văn minh3 Thứ 7 văn minh2 Thứ 7 văn minh1 Thứ 7 văn minht7Thứ 7 văn minh7