LỄ BẾ MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

BẾ MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện Công văn số 2300/SGDĐT-GDTrHTX ngày 04 tháng 9 năm 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học năm học 2024-2025;

Căn  vào kế hoạch số 279 /KH-THVHA  ngày 13 tháng 9  năm 2024 về việc tổ chức HKPĐ vòng trường năm học 2024-2025 của trường Tiểu học Vĩnh Hòa A

Hôm nay, ngày 14 tháng 10 năm 2024, trường Tiểu học Vĩnh Hòa A tổ chức Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng vòng trường năm học 2024 – 2025.

Trong buổi lễ ngày hôm nay sự có mặt:

+ Cô Hoàng Mai Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô Văn Thị Nghĩa – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng 30 thầy cô là GVCN, GV Bộ môn và hơn 700 em hs Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này được tổ chức ở các bộ môn: Bóng đá nam mini, cờ vua, bóng bàn và đá cầu, bơi lội.  Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó để nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện và tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện sắp tới.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng trường TH Vĩnh Hòa A đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Hội khỏe Phù Đổng là dịp để học sinh rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, giao lưu cùng tranh tài, đua sức; là dịp để động viên, khuyến khích các em tham gia tích cực vào phong trào tập luyện thể dục thể thao, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Toàn trường có gần 200 em học sinh tham gia chiếm gần 25% tổng số học sinh trong toàn nhà trường, qua đó để thấy chất lượng hội thi cũng như số lượng các em yêu thích thể dục thể thao ngày càng gia tăng trong nhà trường.

Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong những thời gian tới, nhà trường sẽ có kế hoạch cụ thể phối hợp với từng giáo viên, triển khai tốt công tác giáo dục thể chất đối với học sinh toàn nhà trường trong từng năm học để góp phần giáo dục toàn diện cho các em với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động sáng tạo”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” và thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Mỗi người dân khỏe mạnh tức là làm cho đất nước khỏe mạnh”./.

Một số hình ảnh trong hội thi HKPĐ cấp trường

a HÌNH 43 HINH HÌNH 5 HÌNH 4 HÌNH 3 HÌNH 2