KẾT QUẢ HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG TH VĨNH HOÀ A

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 03/10/2020, trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đã tổ chức Lễ bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường. Với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”  Hội khỏe Phù Đổng của trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đã thành công tốt đẹp.

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” duy trì đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh. Hội khỏe Phù Đổng được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần và ý chí phấn đấu: “Khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh. Qua đó tạo cơ hội cho các em chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, HKPĐ vòng trường là điều kiện để phát hiện các vận động viên, tham gia thi đấu tại các giải cấp Huyện và cấp Tỉnh. Sáng ngày 19/9/2020, tại sân trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đã diễn ra chương trình khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2022-2023. Với tinh thần “Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng” chương trình đã thành công tốt đẹp.

                          Đoàn VĐV lớp 5A5 chụp ảnh lưu niệm

Qua những ngày thi đấu sôi nổi ở các nội dung, các lớp đã thi đấu với tinh thần thắng không kiêu, bại không nản, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất cho bản thân và cho tập thể lớp.