KẾT QUẢ HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG TH VĨNH HOÀ A

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 03/10/2020, trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đã tổ chức Lễ bế mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường. Với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”  Hội khỏe Phù Đổng của trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đã thành công tốt đẹp.

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” duy trì đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh. Hội khỏe Phù Đổng được nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần và ý chí phấn đấu: “Khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh. Qua đó tạo cơ hội cho các em chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, HKPĐ vòng trường là điều kiện để phát hiện các vận động viên, tham gia thi đấu tại các giải cấp Huyện và cấp Tỉnh. Sáng ngày 19/9/2020, tại sân trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đã diễn ra chương trình khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2022-2023. Với tinh thần “Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng” chương trình đã thành công tốt đẹp.

Đoàn VĐV lớp 5A5 chụp ảnh lưu niệm

Qua những ngày thi đấu sôi nổi ở các nội dung, các lớp đã thi đấu với tinh thần thắng không kiêu, bại không nản, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất cho bản thân và cho tập thể lớp.

Cờ Vua khối 4, 5

Cờ Vua khối 1, 2, 3

Đá Cầu

Bóng bàn

Bật xa

Bóng đá

Chạy 60m

Với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô và sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu của các vận động viên, sáng ngày 03/10/2022 trường Tiểu học Vĩnh Hoà A đã diễn ra lễ bế mạc với sự thành công của giải đấu an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung.

Bóng đá:

Giải I Tập thể 5A1

Giải II Tập thể 5A3

Giải III Tập thể 5A5

1. Cờ vua: Khối 1, 2, 3

Nam: Giải I: Trương Tân Phát (3A5)

Giải II: Phạm Nguyễn Khánh Duy (2A3)

Giải III: Lê Đình Tùng(3A6)

Nữ:    Giải I: Vũ Minh Thy (3A5)

Giải II: Phạm Tường Vy (3A1)

Giải III: Phạm Nhã Nguyên (3A1)

1. Cờ vua: Khối 4, 5

Nam: Giải I: Nguyễn Huỳnh Quang Kiệt (5A6)

Giải II: Nguyễn Minh Thắng (4A2)

Giải III: Vương Kiến Quốc (5A2)

Nữ:    Giải I: Huỳnh Quỳnh Hương (5A4)

Giải II: Đào Nguyễn Trúc Linh (5A3)

Giải III: Nguyễn Ngọc Minh Thư (4A2)

1. Đá Cầu

Nam: Giải I: Nguyễn Gia Huy (5A6)

Giải II: Nguyễn Duy Nam (5A3)

Giải III: Nguyễn Hữu Toàn  (5A6)

Nữ:    Giải I: Đỗ Lê Ái My (5A2)

Giải II: Trần Tú Quỳnh (5A6)

Giải III: Nguyễn Nhi Linh (5A6)

1. Bóng Bàn

Nam: Giải I: Lý Hoàng Huân (4A2)

Giải II: Phạm Nguyễn Duy Nam (5A3)

Giải III: Vương Kiến Quốc (5A2)

Nữ:    Giải I: Nguyễn Lê Ngọc Vy (4A1)

Giải II: Nguyễn Lê Ngọc Trúc (4A1)

Giải III: Nguyễn Ngọc Minh Thư (4A2)

1. Chạy 60m

Nam: Giải I: Lê Nguyên Long (5A4)

Giải II: Nguyễn Hồ Trung Hiếu (4A2)

Giải III: Hoàng Đức Lập (5A3)

Nữ:    Giải I: Lê Ngọc Thuận (5A6)

Giải II: Vũ Ngọc Kim Thảo (5A3)

Giải III: Phạm Quỳnh Anh (4A1)

1. Bật xa

Nam: Giải I: Nguyễn Hoàng Đăng Khoa (5A4)

Giải II: Hoàng Đức Lập (5A3)

Giải III: Cung An Khang (4A3)

Nữ:    Giải I: Võ Thị Cẩm Tiên (4A4)

Giải II: Nguyễn Quỳnh Anh (4A3)

Giải III: Nguyễn Ngọc Thúy Anh (5A4)

Hội khỏe Phù Đổng đã khép lại nhưng dư âm chiến thắng và không khí sôi động với các màn thi đấu vẫn còn đọng lại trong mỗi giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Hoà A. Chúc cho các em học sinh luôn giữ vững tinh thần, tiếp tục rèn luyện để chuẩn bị tốt hơn nữa cho HKPĐ cấp Huyện sắp tới, mang nhiều thành tích cao về cho bản thân và trường Tiểu học Vĩnh Hoà A thân yêu của chúng ta, bên cạnh đó phát huy phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ và học giỏi hơn nữa để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu, xứng đáng là thiếu nhi Phú Giáo có trí tuệ, sức khỏe để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Người viết: Lý Xuân Hiệp

Giáo viên Giáo dục thể chất trường TH Vĩnh Hoà A