Thực hiện theo kế hoạch số 63/KH-PGDĐT Kế hoạch Vận động quyên góp ủng hộ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo. Nhằm mục đích duy trì chất lượng giáo dục; thể hiện sự quan tâm, động viên và chia sẻ với các em học sinh nghèo đang gặp khó khăn, thiếu thốn thiết bị học tập trực tuyến trên địa bàn xã Vĩnh Hòa nói chung và trường Tiểu học Vĩnh Hòa A nói riêng. Hưởng ứng phong trào thi đua ” Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương chia sẻ những khó khăn với đồng bào của các tổ chức, cá nhân gắn với phương châm ” Lá lành đùm lá rách”. Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A đã nhanh chóng phát đi lời kêu gọi, vận động đến toàn thể cán bộ,nhà giáo, người lao động, phụ huynh học sinh, các tổ chức và mạnh thường quân trong và ngoài nhà trường. Qua lời kêu gọi, Đoàn Thanh niên cũng tích cực vận động đến các bạn đoàn viên hiện đang công tác tại trường, các mạnh thường quân tại địa phương. Đoàn Thanh niên cũng tích cực tham gia và vận động được mạnh thường quân ủng hộ. Tuy số tiền vận động không nhiều nhưng trên tinh thần Đoàn Thanh niên đã nổ lực hết mình và góp một ít công sức vào quỹ ủng hộ mua thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Sau hơn 7 ngày phát động. Vào lúc 14h ngày 22 tháng 9 năm 2022, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên cùng với lãnh đạo địa phương; Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tổ chức lễ Trao tặng phương tiện học tập cho 18 em  học sinh khó khăn của trường. Buổi lễ diễn ra rất trang trọng, thể hiện được tính nhân văn. Được biết các em rất vui mừng, phấn khởi khi nhận được chiếc điện thoại trên tay. Hy vọng các em sẽ sử dụng món quà ý nghĩa này thật tốt trong học tập. Chúc các em khỏe mạnh, học tập tốt.

z2783924626486_a62488a74b02d7396c1d47efb97c0e34

Cô Hiệu trưởng Hoàng Mai Nguyệt ( phải), Cô Phó hiệu trưởng Văn Thị Nghĩa ( trái) cùng 18 chiếc điện thoại, 2 bộ sách giáo khoa lớp 3 vận động được.                                                   89d0bdd81b7eed20b46f2

Buổi lễ diễn ra rất trang trọng, tuân thủ 5k

d779306596c3609d39d28